Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Spot natural gas (CFD)

Phí qua đêm cho lệnh bán: 28.1 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -61.4 Points
Thấp: 2.291Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 2.328
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
19:53 (Local)
Opens in 13h 57m
Tokyo
18:53 (Local)
Opens in 14h 7m
London
10:53 (Local)
Closes in 5h 37m
New York
5:53 (Local)
Opens in 3h 37m

Biểu đồ Natural gas

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Tại FxPro, chúng tôi rất vui khi mang đến cho khách hàng cơ hội giao dịch CFD trên Natural Gas.

Để giao dịch CFD, bạn có thể chọn một sản phẩm mà bạn muốn theo dõi, thực hiện các phân tích cơ bản và kỹ thuật, sau đó - mở giao dịch Mua hoặc Bán. Giá của sản phẩm thay đổi liên tục trong ngày và có thể di chuyển theo dự đoán của nhà giao dịch hoặc theo hướng ngược lại. Do đó, luôn luôn cần thiết đặt các mức Cắt lỗ và Chốt lời. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ phần Giáo dục trên trang web của chúng tôi.

Qatar là nước xuất khẩu khí đốt tự nhiên lỏng lớn nhất, và nước này đang nhanh chóng trở thành nước dẫn đầu về sản lượng. Do việc vận chuyển nguyên liệu dễ dàng, tài sản cốt lõi này được giao dịch thành công trên thị trường thế giới.

Nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của nhà giao dịch, hãy theo dõi sự biến động của giá Khí tự nhiên giao ngay.

Trên trang này, bạn có thể xem biểu đồ thời gian thực của Khí tự nhiên giao ngay để đưa ra quyết định mua hoặc bán CFD (Hợp đồng Chênh lệch) của riêng mình thông qua các nền tảng giao dịch FxPro.

Để bắt đầu giao dịch tại FxPro ngay hôm nay, hãy mở tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào nút “Đăng ký” ở đầu trang này. Một số phương thức nạp tiền thuận tiện với hoa hồng 0% có sẵn.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 13.00Trung bình: 14.98
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Biến động giá tối thiểu0.001
Kích cỡ của 1 lot10000 MMBtu
Giá trị 1 tick10 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu100 MMBtu
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng100 MMBtu
Ký quỹ đã dùng trên 1 lot**1.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

** Ký quỹ áp dụng cho khối lượng tối đa 50 lot. Vui lòng tham khảo Đòn bẩy của Hợp đồng tương lai đối với khối lượng giao dịch lớn.

** Sử dụng đòn bẩy động. Đối với cTrader, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm trên nền tảng giao dịch của bạn.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!