Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

WTI crude oil spot (CFD)

Phí qua đêm cho lệnh bán: -35.2 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 17.4 Points
Thấp: 80.520Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 84.002
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
1:24 (Local)
Opens in 8h 26m
Tokyo
23:24 (Local)
Opens in 9h 36m
London
15:24 (Local)
Closes in 1h 6m
New York
10:24 (Local)
Closes in 5h 36m

Biểu đồ WTI

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Dầu WTI là một chuẩn mực cho giá dầu tại Mỹ và không thể phủ nhận rằng nó một trong những sản phẩm được giao dịch nhiều nhất thế giới.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 64.00Trung bình: 64.21
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Biến động giá tối thiểu0.001
Kích cỡ của 1 lot1000 bbl
Giá trị 1 tick1 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu10 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng10 lot
Ký quỹ Đã sử dụng trên 1 lot**1.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

** Sử dụng đòn bẩy động. Đối với cTrader, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm trên nền tảng giao dịch của bạn.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!