Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

AUDCHF - Đô la Úc / Franc Thụy Sĩ

Phí qua đêm cho lệnh bán: -6.6227 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 1.5644 Points
Thấp: 0.64187Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 0.64522
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
2:23 (Local)
Opens in 7h 27m
Tokyo
0:23 (Local)
Opens in 8h 37m
London
16:23 (Local)
Closes in 0h 7m
New York
11:23 (Local)
Closes in 4h 37m

AUDCHF Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.90Trung bình: 1.95
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CHF X USDCHF Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 AUD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 AUD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp AUD/CHF là kết hợp của một trong những nền kinh tế quan trọng nhất châu Âu với sức mạnh của Úc. Cặp tiền này dễ biến động và rủi ro cao, đồng nghĩa là chỉ có một vài nhà đầu tư đưa nó vào danh mục đầu tư của họ. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, sự thất thường có nghĩa là nó có thể mang lại lợi nhuận ấn tượng như những thua lỗ của nó.

Nếu bạn nghĩ rằng AUD/CHF sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho danh mục của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!