Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

AUDDKK - Đô la Úc / Krone Đan Mạch

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -65.4489 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -18.1585 Points
Thấp: 4.74986Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 4.80092
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
19:33 (Local)
Opens in 38h 17m
Tokyo
17:33 (Local)
Opens in 39h 27m
London
8:33 (Local)
Opens in 47h 27m
New York
3:33 (Local)
Opens in 53h 57m

AUDDKK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 31.90Trung bình: 41.21
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 DKK X USDDKK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 AUD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 AUD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Sự kết hợp tiền tệ AUD/DKK không được giao dịch rộng rãi tại Vương quốc Anh, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là không có chỗ cho nó trong danh mục của bạn. Biến động và rủi ro cao, hiệu suất của cặp này phụ thuộc vào sự tương quan thất thường giữa krone Đan Mạch và đồng đô la Úc. Mặc dù được coi là sự may rủi, cặp này vẫn có thể mang lại lợi nhuận đáng kể khi được nắm giữ bởi những tay chơi giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đang tìm cách đầu tư cặp này, chỉ cần liên hệ FxPro hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!