Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

AUDPLN - Đô la Úc / Zloty Ba Lan

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: 9.3787 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -62.1652 Points
Thấp: 3.00333Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 3.03299
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:11 (Local)
Opens in 3h 39m
Tokyo
4:11 (Local)
Opens in 4h 49m
London
19:11 (Local)
Opens in 12h 49m
New York
14:11 (Local)
Opens in 19h 19m

AUDPLN Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 71.60Trung bình: 86.85
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 PLN X USDPLN Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 AUD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 AUD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Sự kết hợp tiền tệ AUD/PLN thường không được giao dịch ở Vương quốc Anh, nhưng nó vẫn có thể bổ sung tốt cho danh mục của bạn. Hiệu suất của nó phụ thuộc vào mối quan hệ biến động giữa hai nền kinh tế lớn: Ba Lan và Úc. Chính sách tài chính khác nhau của hai quốc gia này có nghĩa là mối tương quan giữa chúng thường khó dự đoán, nhưng rủi ro cao gắn với cặp này có nghĩa là nó có thể mang lại phần thưởng đáng kể khi ở trong tay một nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Nếu bạn nghĩ AUD/PLN sẽ bổ sung tốt cho danh mục của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!