Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

AUDUSD - Đô la Úc / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: -1.5762 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -4.2461 Points
Thấp: 0.65489Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 0.66376
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:33 (Local)
Opens in 26h 17m
Tokyo
6:33 (Local)
Opens in 26h 27m
London
22:33 (Local)
Opens in 33h 27m
New York
17:33 (Local)
Opens in 39h 57m

AUDUSD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.50Trung bình: 0.77
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 AUD X USDAUD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 AUD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 AUD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch của NZDUSD, AUDUSD có thể dao động trên mức tối đa đã nêu vào mỗi thứ Tư, trong khoảng thời gian từ 08:00 PM - 11:00 PM (GMT).

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Sự kết hợp tiền tệ AUD/USD ngày càng trở nên phổ biến với các nhà giao dịch trong những năm gần đây. Nhờ sự bùng nổ hàng hóa đa thập kỷ của Úc, cặp đôi này kết hợp hai nền kinh tế lớn và quan trọng về mặt tài chính, đảm bảo sự ổn định trong danh mục đầu tư. Một trong những điểm thu hút lớn nhất của cặp tiền này là chênh lệch lãi suất giữa hai loại tiền tệ, điều này làm cho nó trở thành cơ hội đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư dài hạn và lợi nhuận từ đáo hạn. Cặp tiền này tuy phù hợp nhất với nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm nhưng nó vẫn phổ biến với các nhà giao dịch mới

Nếu bạn quan tâm đến giao dịch cặp AUD/USD, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!