CADCHF - Đô la Canada / Franc Thụy Sĩ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:32 (Local)
Opens in 2h 18m
Tokyo
6:32 (Local)
Opens in 2h 28m
London
22:32 (Local)
Opens in 9h 28m
New York
17:32 (Local)
Opens in 15h 58m

CAD CHF Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.91Trung bình: 1.52
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 X USDCHF Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD10 / USDCHF Rate
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Các chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình trong thời gian từ 09:00 AM - 21:00 PM (GMT) trong khoảng 01/04/2020 - 30/06/2020. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các thời điểm giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những điều này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các điều trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ định. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến chênh lệch lớn hơn trong một số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp CAD/CHF không nằm trong số các sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất, nhưng nó vẫn thu hút lượng quan tâm lớn, hiệu suất của nó phụ thuộc vào mối tương quan giữa hai nền kinh tế lớn của thế giới: Canada và Thụy Sĩ, tương tự như đồng USD/CHF, mặc dù nó có xu hướng biến động thường xuyên hơn do khối lượng giao dịch thấp. Trong tay những nhà giao dịch nhiều kinh nghiệm, nó sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của họ.

Để đầu tư ngay hôm nay, liên hệ FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!