Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

CHFJPY - Franc Thụy Sĩ / Yen Nhật

Phí qua đêm cho lệnh bán: -4.8095 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -3.0312 Points
Thấp: 146.104Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 147.365
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
0:47 (Local)
Opens in 9h 3m
Tokyo
22:47 (Local)
Opens in 10h 13m
London
14:47 (Local)
Closes in 1h 43m
New York
9:47 (Local)
Closes in 6h 13m

CHFJPY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.80Trung bình: 3.04
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 JPY X USDJPY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 CHF (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 CHF
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Hiệu suất của cặp CHF/JPY phụ thuộc vào hai nền kinh tế giàu có nhất trên thế giới: Nhật Bản và Thụy Sĩ. Dự báo tài chính của hai quốc gia chịu ảnh hưởng của các yếu tố rất khác nhau, do đó có nghĩa là cặp này tương đối biến động. Mặc dù có thể khó dự đoán nhưng rủi ro cao khiến nó tạo ra những cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Để CHF/JPY vào danh mục của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!