Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURCHF - Euro / Franc Thụy Sĩ

Phí qua đêm cho lệnh bán: -8.1051 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 1.9399 Points
Thấp: 0.97416Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 0.97474
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
9:32 (Local)
Opens in 0h 18m
Tokyo
8:32 (Local)
Opens in 0h 28m
London
0:32 (Local)
Opens in 7h 28m
New York
19:32 (Local)
Opens in 13h 58m

EURCHF Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.70Trung bình: 1.17
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CHF X USDCHF Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp tiền EUR/CHF không được giao dịch nhiều như một số cặp nhưng nó vẫn có vai trò quan trọng trong nhiều danh mục đầu tư. Tương quan giữa hai loại tiền tệ là cực kỳ mạnh do mối quan hệ nghịch đảo giữa chúng. Điều này có thể do sự liên quan chặt chẽ giữa khu vực Châu Âu và Thụy Sĩ, bằng thỏa thuận thương mại tự do được thông qua vào năm 1972. Kết quả là khi hợp đồng có hiệu lực, Thụy Sĩ phải chịu một cơn sóng. Hơn thế nữa, cặp tiền tệ này đã có một cuộc khủng hoảng khi Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ loại bỏ mức trần lãi suất 1,20, gây ra biến động lớn nhất từ trước dến nay với một cặp tiền tệ chéo.

Nếu bạn muốn thêm EUR/CHF vào danh mục đầu tư, liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!