Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURDKK - Euro / Krone Đan Mạch

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -70.1645 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -58.9626 Points
Thấp: 7.43340Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 7.43427
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
5:29 (Local)
Opens in 4h 21m
Tokyo
3:29 (Local)
Opens in 5h 31m
London
18:29 (Local)
Opens in 13h 31m
New York
13:29 (Local)
Closes in 2h 31m

EURDKK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 36.00Trung bình: 39.38
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 DKK X USDDKK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Giống như hầu hết các loại tiền tệ châu Âu, EUR/DKK rất phù hợp với những người tìm kiếm bước đột phá ngoài các cặp tiền chính. Cặp tiền này không được giao dịch phổ biến tại Anh nhưng lại rất phổ biến với các nhà đầu tư Đan Mạch và các nước láng giềng. Sự kết hợp này bị ảnh hưởng nặng nề bởi chính trị và chính sách của châu Âu khi đồng krone Đan Mạch thường che khuất biến động của Euro. Nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, cặp đôi này sẽ hợp với bạn.

Đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!