Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURGBP - Euro / Đồng bảng anh

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0.8519 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -5.0236 Points
Thấp: 0.85840Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 0.85943
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
8:33 (Local)
Opens in 1h 17m
Tokyo
7:33 (Local)
Opens in 1h 27m
London
23:33 (Local)
Opens in 8h 27m
New York
18:33 (Local)
Opens in 14h 57m

EURGBP Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.50Trung bình: 0.77
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 GBP X USDGBP Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp EUR/GBP là một trong những cặp giao dịch được giao dịch rộng rãi nhất trên thị trường ngoại hối, có được một vị trí trên các cuốn sách của hàng nghìn nhà giao dịch trên khắp thế giới. Nó kết hôn hai trong số các nền kinh tế lớn nhất, tài chính và chính trị quan trọng nhất ở châu Âu. Nhờ sự phụ thuộc lẫn nhau của các quốc gia này, đây là một cặp tiền tệ tương đối ổn định, ít biến động rõ rệt so với hầu hết các đồng tiền EUR và GBP. Nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành động của Ngân hàng Trung ương Anh và Ngân hàng Trung ương châu Âu. Trong khi rủi ro thấp và khả năng dự đoán cao của nó làm cho nó trở thành lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch mới làm quen cũng như các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn.

Đầu tư trong cặp EUR/GBP của bạn hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!