Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURHUF - Euro / Forint Hungary

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: 134.413 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -215.5914 Points
Thấp: 402.765Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 409.783
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:05 (Local)
Opens in 2h 45m
Tokyo
5:05 (Local)
Opens in 3h 55m
London
20:05 (Local)
Opens in 11h 55m
New York
15:05 (Local)
Closes in 0h 55m

EURHUF Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 505.00Trung bình: 594.81
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 HUF X USDHUF Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Giống như hầu hết các đồng tiền của châu Âu, EUR/HUF rất phù hợp với các nhà đầu tư tìm cách đa dạng hóa danh mục của họ ngoài bốn cặp chính. Do sự tương quan giữa hai nền kinh tế lớn của châu Âu: Hungary và Eurozone - mối quan hệ giữa đồng Hungary và đồng Euro có xu hướng tương đối dễ đoán với cách thường che khuất những biến động của đồng tiền đứng sau nó. Nếu bạn muốn những giao dịch của mình đột phá với các cặp tiền lạ, cặp EUR/CHF có thể là gợi ý dành cho bạn.

Đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!