Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURNOK - Euro / Krone Na Uy

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -61.1688 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -120.5138 Points
Thấp: 10.21634Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 10.31196
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:04 (Local)
Opens in 3h 46m
Tokyo
4:04 (Local)
Opens in 4h 56m
London
19:04 (Local)
Opens in 12h 56m
New York
14:04 (Local)
Opens in 19h 26m

EURNOK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 68.60Trung bình: 115.23
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 NOK X USDNOK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Thường được gọi là 'Euro Nokkie', EUR/NOK là một cặp tiền nhỏ nhưng vẫn phổ biến trên thị trường ngoại hối. Giống như hầu hết tiền tệ châu Âu, nó là một bước đột phá lý tưởng mới, giúp nhà đầu tư có những cơ hội tuyệt vời để đa dạng hoá danh mục đầu tư và cân bằng rủi ro. Mặc dù biến động của Krone có xu hướng che lấp đồng Euro, do mối quan hệ chính trị, kinh tế và tài chính gần gũi của hai nền kinh tế khiến chênh lệch lớn hơn và biến động nhanh hơn khi so sánh với các cặp Euro chéo khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đa dạng hóa rủi ro thì cặp đôi EUR/NOK hoàn hảo cho bạn.

Đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!