Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURRUB - Euro / Rúp Nga

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -170.2489 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -1134.6361 Points
Thấp: 61.2125Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 62.9325
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
8:41 (Local)
Opens in 1h 9m
Tokyo
6:41 (Local)
Opens in 2h 19m
London
21:41 (Local)
Opens in 10h 19m
New York
16:41 (Local)
Opens in 16h 49m

EURRUB Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 5,735.00Trung bình: 13,550.30
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 RUB X USDRUB Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

EUR/RUB tập trung vào mối quan hệ giữa hai nền kinh tế lớn nhất và có ảnh hưởng nhất ở châu Âu: Eurozone và Nga. Mối tương quan giữa hai loại này thường khó dự đoán, bởi mặc dù hiệu suất tài chính của hai nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chung nhưng cũng có nhiều ảnh hưởng khác nhau ảnh hưởng đến sự tương quan giữa chúng. Được giao dịch rộng rãi trên khắp Châu Âu, cặp tiền này là một công cụ cực kỳ hữu ích để đa dạng hóa.

Để thêm nó vào danh mục của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!