Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURTRY - Euro / Lira Thổ Nhĩ Kỳ

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -245.919 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -85.6421 Points
Thấp: 19.42863Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 19.66791
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
4:35 (Local)
Opens in 5h 15m
Tokyo
2:35 (Local)
Opens in 6h 25m
London
17:35 (Local)
Opens in 14h 25m
New York
12:35 (Local)
Opens in 20h 55m

EURTRY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 46.50Trung bình: 146.04
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 TRY X USDTRY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp EUR/TRY không được giao dịch rộng rãi bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng nó vẫn có một lượng quan tâm đáng kể. Hiệu suất của sự kết hợp này ảnh hưởng nặng nề bởi mối tương quan giữa hai nền kinh tế toàn cầu quan trọng: Eurozone và Thổ Nhĩ Kỳ. Lira của Thổ Nhĩ Kỳ không tương quan chặt chẽ với đồng Euro như nhiều đồng tiền châu Âu, nó thường có bóng chuyển động, do mối quan hệ chặt chẽ về tài chính và thương mại giữa hai địa phương. Một công cụ tuyệt vời để đa dạng hóa, cặp này phù hợp nhất với các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Để thêm EUR/TRY vào danh mục của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!