Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURUSD - Euro / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 2.8021 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -8.4427 Points
Thấp: 1.07554Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 1.07646
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
9:00 (Local)
Opens in 0h 50m
Tokyo
8:00 (Local)
Opens in 1h 0m
London
0:00 (Local)
Opens in 8h 0m
New York
19:00 (Local)
Opens in 14h 30m

EURUSD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.30Trung bình: 0.47
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 EUR X USDEUR Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp EUR/USD là cặp được giao dịch rộng rãi nhất trên thế giới, nó có một vị trí xứng đáng trong số ‘bốn cặp tiền mạnh’. Nó liên kết hai trong số các nền kinh tế lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới: Eurozone và Hoa Kỳ. Cặp đôi này rất dễ biến động: Kể từ đầu năm 1999, nó đã trải qua nhiều giai đoạn bất ổn. Khủng hoảng nợ châu Âu đã tác động đáng kể về mối quan hệ giữa hai loại tiền tệ này trong thời gian gần đây, và ảnh hưởng của nó vẫn cảm nhận được ở ngày hôm nay. Mặc dù vậy, sự phổ biến của nó có nghĩa là có rất nhiều thông tin có sẵn, làm cho nó phù hợp với cả người mới và nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Để đầu tư vào cặp tiền tệ EUR/USD ngay bây giờ, liên hệ FxPro hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!