Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

EURZAR - Euro / Rand Nam Phi

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: 85.8638 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -466.4365 Points
Thấp: 17.96420Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 18.12470
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
5:56 (Local)
Opens in 3h 54m
Tokyo
3:56 (Local)
Opens in 5h 4m
London
18:56 (Local)
Opens in 13h 4m
New York
13:56 (Local)
Closes in 2h 4m

EURZAR Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 82.70Trung bình: 155.88
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 ZAR X USDZAR Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 EUR (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 EUR
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

EUR/ZAR là một cặp nhỏ nhưng nó vẫn có lượng quan tâm lớn trên toàn cầu. Mối quan hệ giữa cặp này ảnh hưởng nặng nề bởi sự tương quan của hai nền kinh tế chính toàn cầu: Eurozone và Nam Phi. Biểu hiện của cặp tiền này thường thất thường do tình trạng tài chính của hai nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù có nhiều biến động và khó dự đoán, cặp tiền này vẫn mang đến những cơ hội tạo ra lợi nhuận đáng kể với nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Để đầu tư ngay hôm nay, liên hệ FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!