Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

GBPAUD - Đồng bảng anh / Đô la Úc

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -6.6833 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -4.5211 Points
Thấp: 1.77330Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 1.79199
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:19 (Local)
Opens in 2h 31m
Tokyo
5:19 (Local)
Opens in 3h 41m
London
20:19 (Local)
Opens in 11h 41m
New York
15:19 (Local)
Closes in 0h 41m

GBPAUD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 1.50Trung bình: 2.09
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 AUD X USDAUD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp tiền tệ GBP/AUD chịu ảnh hưởng nặng nề bởi sự tương quan giữa hai nền kinh tế toàn cầu chính: Vương quốc Anh và Úc. Chênh lệch thường lớn và thị trường có thể có những biến động mạnh. Mặc dù những yếu tố này làm tăng rủi ro của cặp tiền này nhưng nó cũng mang đến những khoản lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư hiểu biết. Trong tay những nhà đầu tư có kinh nghiệm, điều này làm cho cặp GBP/AUD là một động thái giao dịch lý tưởng ngoài bốn cặp tiền tệ mạnh và là một công cụ tuyệt vời để đa dạng hoá.

Để thêm cặp GBP/AUD vào danh mục của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!