Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

GBPCAD - Đồng bảng anh / Đô la Canada

Phí qua đêm cho lệnh bán: -1.427 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -6.9311 Points
Thấp: 1.52674Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 1.54971
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
0:49 (Local)
Opens in 9h 1m
Tokyo
22:49 (Local)
Opens in 10h 11m
London
14:49 (Local)
Closes in 1h 41m
New York
9:49 (Local)
Closes in 6h 11m

GBPCAD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 1.50Trung bình: 2.80
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CAD X USDCAD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp GBP/CAD chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ mối liên hệ của hai nền kinh tế quan trọng của thế giới: Vương Quốc Anh và Canada. Cặp tiền này mở rộng chuyển động bóng của cặp GBP/USD do sự gần gũi về tài chính, chính sách và quan hệ thương mại giữa Canada và Mỹ. Mặc dù khối lượng giao dịch thấp củacặp này làm cho các cặp chéo dễ bị biến động hơn, nhưng nó vẫn là một công cụ lý tưởng để đa dạng hóa cho những người quengiao dịch với GBP/USD, nhưng vẫn muốn vượt ra ngoài bốn cặp tiền mạnh.

Để thêm nó vào danh mục của bạn ngay hôm nay, liên hệ FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!