Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.60% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

GBPJPY - Đồng bảng anh / Yen Nhật

Phí qua đêm cho lệnh bán: -22.8028 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 14.8329 Points
Thấp: 160.680Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 161.843
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
4:14 (Local)
Opens in 5h 36m
Tokyo
2:14 (Local)
Opens in 6h 46m
London
17:14 (Local)
Opens in 14h 46m
New York
13:14 (Local)
Closes in 2h 46m

GBPJPY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.90Trung bình: 2.58
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 JPY X USDJPY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp GBP/JPY là một sự kết hợp tiền tệ có mức rủi ro cao, biến động lớn, thường được ví như " The Widow - Maker", được xác định bằng các chuyển động lớn về giá so với các cặp khác. Trên thực tế, trong suốt cuộc khủng hoảng năm 2008, cặp này đã biến động hơn 7.000 pips, một hiện tượng chưa từng thấy.

Tùy thuộc vào phong cách giao dịch cá nhân của bạn, sự biến động này khiến bạn hoặc rất khao khát hoặc không hề thích. Cặp GBP/JPY là lựa chọn tối ưu cho các nhà giao dịch tìm kiếm sự biến động hoặc thay đổi lớn nhưng nó chỉ nên được giao dịch khi sử dụng các lệnh dừng lỗ để bảo vệ vốn. Rủi ro đáng kể của cặp tiền này không thích hợp với nhà giao dịch mới nhưng nó là một công cụ kiếm tiền lý tưởng cho những người có nhiều kinh nghiệm, phong cách giao dịch tự do mạo hiểm.

Nếu cặp GBP/JPY phù hợp với danh mục đầu tư của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!