info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 76.14% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.83% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

GBPJPY - Đồng bảng anh / Yen Nhật

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
9:19 pm (Local)
Opens in 36h 31m
Tokyo
8:19 pm (Local)
Opens in 36h 41m
London
12:19 pm (Local)
Opens in 43h 41m
New York
7:19 am (Local)
Opens in 50h 11m

GBP JPY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.80Trung bình: 1.80
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 X GBPUSD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD1000 / USDJPY Rate
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.5 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 11.5 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 9.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Các chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình trong thời gian từ 09:00 AM - 21:00 PM (GMT) trong khoảng 01/04/2020 - 30/06/2020. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các thời điểm giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những điều này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các điều trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ định. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến chênh lệch lớn hơn trong một số các trường hợp khác.

Các chênh lệch cố định chỉ áp dụng cho 'Thực thi lệnh tức thời', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp GBP/JPY là một sự kết hợp tiền tệ có mức rủi ro cao, biến động lớn, thường được ví như " The Widow - Maker", được xác định bằng các chuyển động lớn về giá so với các cặp khác. Trên thực tế, trong suốt cuộc khủng hoảng năm 2008, cặp này đã biến động hơn 7.000 pips, một hiện tượng chưa từng thấy.

Tùy thuộc vào phong cách giao dịch cá nhân của bạn, sự biến động này khiến bạn hoặc rất khao khát hoặc không hề thích. Cặp GBP/JPY là lựa chọn tối ưu cho các nhà giao dịch tìm kiếm sự biến động hoặc thay đổi lớn nhưng nó chỉ nên được giao dịch khi sử dụng các lệnh dừng lỗ để bảo vệ vốn. Rủi ro đáng kể của cặp tiền này không thích hợp với nhà giao dịch mới nhưng nó là một công cụ kiếm tiền lý tưởng cho những người có nhiều kinh nghiệm, phong cách giao dịch tự do mạo hiểm.

Nếu cặp GBP/JPY phù hợp với danh mục đầu tư của bạn, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Nhận GBPJPY Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart