Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

GBPNOK - Đồng bảng anh / Krone Na Uy

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -128.1308 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -89.858 Points
Thấp: 12.14100Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 12.22908
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:25 (Local)
Opens in 3h 25m
Tokyo
4:25 (Local)
Opens in 4h 35m
London
19:25 (Local)
Opens in 12h 35m
New York
14:25 (Local)
Closes in 1h 35m

GBPNOK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 74.00Trung bình: 140.31
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 NOK X USDNOK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Hiệu quả đồng GBP/NOK bị ảnh hưởng lớn bởi mối tương quan giữa hai quốc gia châu Âu quan trọng: Vương quốc Anh và Na Uy. Giống như nhiều đồng tiền châu Âu khác, sự biến động về giá trị giữa hai loại tiền tệ này thường song song với nhau do mối quan hệ kinh tế, chính trị và tài chính chặt chẽ của quốc gia này với Eurozone. Khối lượng giao dịch thấp làm cho nó dễ biến động và sự biến động bất ngờ hơn bốn cặp tiền mạnh nhưng nó vẫn có thể là khoản đầu tư lý tưởng cho những người tìm kiếm các cặp rủi ro đáng tin cậy để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

Nếu bạn muốn đầu tư ngay hôm nay, hãy liên hệ với nhóm FxPro của chúng tôi ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!