Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.28% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 Phí qua đêm cho lệnh mua: 0
Thấp: 0Chênh lệch {{platformType}} thả nổiHigh: 0
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:51 (Giờ địa phương)
Mở cửa vào 1h 59m
Tokyo
6:51 (Giờ địa phương)
Mở cửa vào 2h 9m
London
22:51 (Giờ địa phương)
Mở cửa vào 9h 9m
New York
17:51 (Giờ địa phương)
Mở cửa vào 15h 39m
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 1.10Trung bình: 1.75
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 NZD X USDNZD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp GBP/NZD không được giao dịch thường xuyên nhưng nó vẫn có một lượng lớn các tín đồ, chủ yếu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm có ngưỡng rủi ro cao. Hiệu quả của nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự tương quan giữa hai nền kinh tế lớn của thế giới: Vương quốc Anh và New Zealand. Cặp đôi này được biết đến với sự biến động và tính chất bất thường trong các chuyển động của thị trường, nghĩa là cần phải giao dịch nó hết sức thận trọng. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, nó mang đến cơ hội kiếm khoản lợi nhuận đáng kể như những rủi ro mà nó mang lại.

Nếu bạn muốn đầu tư vào cặp này liên hệ với nhóm FxPro của chúng tôi ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!