Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

GBPSGD - Đồng bảng anh / Đô la Singapore

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -11.6628 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -19.0312 Points
Thấp: 1.64776Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 1.65527
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:22 (Local)
Opens in 2h 28m
Tokyo
5:22 (Local)
Opens in 3h 38m
London
20:22 (Local)
Opens in 11h 38m
New York
15:22 (Local)
Closes in 0h 38m

GBPSGD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 11.50Trung bình: 12.47
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 SGD X USDSGD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 GBP (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 GBP
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Hiệu quả của cặp GBP/USD chịu ảnh hưởng lớn bởi mối tương quan giữa hai nền kinh tế rất khác nhau: Vương Quốc Anh và Singapore. Tình hình kinh tế các quốc gia này liên quan đến nhiều yếu tố khác nhau, cả trong và ngoài nước. Kết quả là mối quan hệ giữa chúng là biến động và không thế dự đoán được. Với các cơ hội cũng như rủi ro nó mang lại, cặp GBP/SGD có thể là sự bổ sung tuyệt vời trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tự do.

Liên hệ FxPro ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!