Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

NZDCAD - Đô la New Zealand / Đô la Canada

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -3.9406 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -4.9049 Points
Thấp: 0.86329Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 0.86978
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
6:59 (Local)
Opens in 2h 51m
Tokyo
4:59 (Local)
Opens in 4h 1m
London
19:59 (Local)
Opens in 12h 1m
New York
14:59 (Local)
Closes in 1h 1m

NZDCAD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 1.40Trung bình: 1.83
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CAD X USDCAD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 NZD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 NZD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp NZD/CAD có mối liên hệ với hai nền kinh tế quốc tế: New Zealand và Canada. Cặp tiền này thường khá biến động và bất thường và tất nhiên nó phù hợp nhất với các ngưỡng rủi ro cao. Sự không thể đoán trước của chúng có nghĩa là chúng thường không phù hợp với nhà đầu tư mới, nhưng dưới bàn tay của một chuyên gia, nó lại đem đến những cơ hội kiếm lời từ rủi ro cao.

Liên hệ FxPro để đầu tư ngay hôm nay

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!