Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

NZDJPY - Đô la New Zealand / Yen Nhật

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -12.5396 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 5.7582 Points
Thấp: 86.450Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 87.158
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:19 (Local)
Opens in 2h 31m
Tokyo
5:19 (Local)
Opens in 3h 41m
London
20:19 (Local)
Opens in 11h 41m
New York
15:19 (Local)
Closes in 0h 41m

NZDJPY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.90Trung bình: 1.67
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 JPY X USDJPY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 NZD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 NZD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

NZD/JPY không phải cặp tiền được giao dịch phổ biến nhưng nó vẫn có mặt trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư lão luyện. Khối lượng giao dịch thấp khiến cho nó có những biến động bất ngờ và nó thuộc loại tiền nhiều thay đổi, khó dự đoán. Hiệu quả của nó chịu sự ảnh hưởng bởi tương quan giữa hai nền kinh tế rất khác nhau: New Zealand và Nhật nên chênh lệch giữa chúng khá lớn. Với những khoản đầu tư có ngưỡng rủi ro cao, cặp này vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để đưa vào danh mục..

Đầu tư ngay hôm nay với FxPro

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!