info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.54% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.78% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

NZDUSD - Đô la New Zealand / Đô la Mỹ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
05:30 (Local)
Opens in 4h 20m
Tokyo
04:30 (Local)
Opens in 4h 30m
London
20:30 (Local)
Opens in 11h 30m
New York
15:30 (Local)
Closes in 0h 30m

NZD USD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.60Trung bình: 1.00
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 X NZDUSD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD10 USD
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Abnormal market conditions refer to Section 10.5 in Order Execution Policy of FxPro Financial Services Ltd, in point 11.5 in Order Execution Policy of FxPro UK Limited and in point 9.6 in Order Execution Policy of FxPro Global Markets Ltd.

Các chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình trong thời gian từ 09:00 AM - 21:00 PM (GMT) trong khoảng 01/8/2019 – 25/8/2019. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các thời điểm giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những điều này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các điều trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ định. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến chênh lệch lớn hơn trong một số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch của NZDUSD, AUDUSD có thể dao động trên mức tối đa đã nêu vào mỗi thứ Tư, trong khoảng thời gian từ 08:00 PM - 11:00 PM (GMT).

Các chênh lệch cố định chỉ áp dụng cho 'Thực thi lệnh tức thời', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Thường được gọi là 'Kiwi', cặp NZD/USD là một trong mười cặp tiền được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Giống như đồng đô Úc, đồng tiền New Zealand được hưởng lợi từ sự bùng nổ hàng hoá trong vài thập kỉ qua. Cặp tiền này tượng trưng cho mối quan hệ giữa hai nền kinh tế có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho sự phổ biến của cặp này tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây, đến mức Ngân hàng Dự trữ New Zealand buộc phải thi hành các biện pháp giảm giá trong năm 2012. Nó phù hợp với tất cả mọi người, từ nhà đầu tư mới cho đến những nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn đầu tư vào cặp NZD/USD, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Nhận NZDUSD Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart