Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

SGDJPY - Đô la Singapore / Yen Nhật

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -20.7875 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 2.4081 Points
Thấp: 100.476Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 101.971
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:45 (Local)
Opens in 2h 5m
Tokyo
5:45 (Local)
Opens in 3h 15m
London
20:45 (Local)
Opens in 11h 15m
New York
15:45 (Local)
Closes in 0h 15m

SGDJPY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 7.40Trung bình: 8.71
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 JPY X USDJPY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 SGD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 SGD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Trong những năm gần đây, cặp SGD/JPY trở nên phổ biến và được quản lý tốt nên đã có một lượng lớn các tín đồ giao dịch nó. Hiệu quả của nó chịu sự ảnh hưởng mạnh bởi 2 nền kinh tế lớn trên thế giới: Singapore và Nhật. Đồng đứng trước có xu hướng lấn át đồng tiền đứng sau nên sự biến động khá đơn giản và có thể dự đoán được. Nếu tìm kiếm một khoản đầu tư rủi ro cao để mở rộng danh mục cùng với các cặp tiền mạnh thì SGD/JPY là lựa chọn thích hợp.

Để đầu tư hôm nay, liên hệ nhóm FxPro ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!