USDCAD - Đô la Mỹ / Đô la Canada

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 Phí qua đêm cho lệnh mua: 0
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
9:30 (Local)
Opens in 0h 20m
Tokyo
7:30 (Local)
Opens in 1h 30m
London
23:30 (Local)
Opens in 8h 30m
New York
18:30 (Local)
Opens in 15h 0m

USD CAD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.00018Trung bình: 0.00018
Market Hours (CY time)

Thứ hai00:00-00:00

Thứ ba00:00-00:00

Thứ tư00:00-00:00

Thứ năm00:00-00:00

Thứ sáu00:00-00:00

Mức giới hạn và mức dừng lệnh0
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CAD X USDCAD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Market Hours (CY time)

Thứ hai00:00-00:00

Thứ ba00:00-00:00

Thứ tư00:00-00:00

Thứ năm00:00-00:00

Thứ sáu00:00-00:00

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Các chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình trong thời gian từ 09:00 AM - 21:00 PM (GMT) trong khoảng 01/04/2020 - 30/06/2020. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các thời điểm giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những điều này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các điều trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ định. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến chênh lệch lớn hơn trong một số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp USD/CAD là một trong những cặp ngoại hối phổ biến nhất trên thế giới, biệt danh là 'The Loonie' do hình tượng trên đồng xu 1 đô la Canada. Nó chịu ảnh hưởng lớn từ hoạt động giao dịch giao dịch giữa 2 quốc gia láng giềng. Giá trị củacặp tiền này ảnh hưởng rõ rệt bởi sự biến động trong thị trường hàng hóa từ hoạt động khai thác tài nguyên thiên nhiên và xuất khẩu từ Canada sang Mỹ. Nhờ những thông tin phong phú liên quan đến nó và độ rủi ro tương đối thấp nên sản phẩm này rất phù hợp với mọi người từ nhà giao dịch mới cho đến nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn thêm cặp USD/CAD vào danh mục của mình, liên hệ FxPro ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!