Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 83.39% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDCHF - Đô la Mỹ / Franc Thụy Sĩ

Phí qua đêm cho lệnh bán: -12.2341 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 6.7362 Points
Thấp: 0.90586Chênh lệch MT5 thả nổiHigh: 0.90864
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
19:32 (Local)
Opens in 14h 18m
Tokyo
18:32 (Local)
Opens in 14h 28m
London
10:32 (Local)
Closes in 5h 58m
New York
5:32 (Local)
Opens in 3h 58m

USDCHF Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT4 Fixed
MT5
Lệnh thực thi
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 0.50Trung bình: 0.97
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CHF X USDCHF Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

**Về Các điều kiện thị trường bất thường,vui lòng tham khảo Mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Financial Services Ltd, tại mục 10.7 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro UK Limited và mục 10.6 trong Chính sách thực thi lệnh của FxPro Global Markets Ltd.

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Chênh lệch cố định chỉ áp dụng đối với các 'Instant Orders', tất cả các loại lệnh khác sẽ phải tuân theo Chính sách thực thi lệnh.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Được gọi là 'Swissie', cặp USD/CHF là một trong bốn "cặp tiền mạnh ". Đây là một trong những cặp ngoại hối giao dịch phổ biến nhất trên thị trường và liên kết hai trong số các nền kinh tế có ảnh hưởng nhất thế giới. Trong khi sức mạnh kinh tế của Mỹ được lan toả toàn cầu, Thụy Sỹ từ lâu đã đóng vai trò là trung tâm ngân hàng trọng yếu, góp phần tạo nên danh tiếng tài chính đáng gờm. Mặc dù gần đây, Thuỵ Sỹ đã buộc phải phá giá đồng tiền của mình sau khi có dòng tiền khổng lồ chảy vào từ châu Âu nhưng sự hấp dẫn của cặp tiền này vẫn rất mạnh

Nếu bạn muốn thêm USD/CHF vào danh mục đầu tư của mình, hãy liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!