Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDCNH - Đô la Mỹ / Nhân dân tệ Trung Quốc

Phí qua đêm cho lệnh bán: -97.0127 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -43.1167 Points
Thấp: 7.02001Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 7.06384
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
22:25 (Local)
Opens in 11h 25m
Tokyo
20:25 (Local)
Opens in 12h 35m
London
12:25 (Local)
Closes in 4h 5m
New York
7:25 (Local)
Opens in 2h 5m

USDCNH Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 9.50Trung bình: 24.65
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CNH X USDCNH Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp USD/CNH bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự tương quan giữa hai nền kinh tế lớn và giàu có nhất trên thế giới: Hoa Kỳ và Trung Quốc. Mặc dù nó là một cặp nhỏ nhưng lượng người quan tâm và tính phổ biến của nó đã rất phát triển trong những năm gần đây. Mối quan hệ giữa hai loại tiền tệ có thể biến động, do có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến vận may của các quốc gia rất khác nhau này. Kết quả là, cặp tiền tệ USD/CNH có thể là giấc mơ của nhà đầu tư may mắn, mang lại lợi nhuận tiềm năng giống như rủi ro.

Để đầu tư ngay hôm nay, hãy liên hệ FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!