Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDCZK - Đô la Mỹ / Koruna Séc

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -4.3124 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -39.8092 Points
Thấp: 23.2920Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 23.6056
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
7:53 (Local)
Opens in 1h 57m
Tokyo
5:53 (Local)
Opens in 3h 7m
London
20:53 (Local)
Opens in 11h 7m
New York
15:53 (Local)
Closes in 0h 7m

USDCZK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 470.00Trung bình: 553.49
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 CZK X USDCZK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Giao dịch CFD trên cặp ngoại tệ USD/CZK với FxPro.

FxPro cung cấp CFD trên cặp USD/CZK và trên 70 cặp tiền tệ bao gồm các cặp tiền chính, tiền chéo và tiền tệ ngoại lai. Tất cả đều có thể giao dịch trên các nền tảng:FxPro MT4, FxPro MT5 và FxPro cTrader. Giao dịch CFD ngoại hối có thể thực hiện 24/5, với khả năng khớp lệnh ngay lập tức hoặc khớp lệnh thị trường với chênh lệch cố định hoặc biến đổi, tùy loại tài khoản. Bằng cách chọn giao dịch CFD ngoại hối với FxPro, bạn có thể hưởng lợi từ mức giá cạnh tranh, chênh lệch thấp 0 pip trên các cặp tiền tệ chính, khớp lệnh nhanh cùng các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp..

Nếu bạn có thắc mắc về giao dịch United States Dollar/Czech koruna hoặc bất kỳ cặp tiền tệ nào khác với FxPro, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!