Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDNOK - Đô la Mỹ / Krone Na Uy

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -121.3707 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -50.6823 Points
Thấp: 9.68943Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 9.85690
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
5:34 (Local)
Opens in 4h 16m
Tokyo
3:34 (Local)
Opens in 5h 26m
London
18:34 (Local)
Opens in 13h 26m
New York
13:34 (Local)
Opens in 19h 56m

USDNOK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 155.90Trung bình: 187.27
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 NOK X USDNOK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

USD/NOK kết hôn với hai loại tiền tệ khác nhau: krone Na Uy và đô la Mỹ. Nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi tương quan giữa các nền kinh tế của 2 quốc gia này, và do nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng nên nó có xu hướng dễ biến động, không lường trước được và rủi ro cao. Điều này khiến nó không phù hợp với nhà đầu tư mới nhưng nó có thể là một lựa chọn lý tưởng cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm tìm cách tạo ra lợi nhuận đáng kể.

Để thêm vào danh mục của bạn, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!