Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDSEK - Đô la Mỹ / Đồng curon Thụy Điển

Phí qua đêm cho lệnh bán: -145.1361 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -51.3701 Points
Thấp: 10.96819Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 11.03472
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
2:53 (Local)
Opens in 6h 57m
Tokyo
0:53 (Local)
Opens in 8h 7m
London
16:53 (Local)
Opens in 15h 7m
New York
11:53 (Local)
Closes in 4h 7m

USDSEK Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 69.60Trung bình: 153.13
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 SEK X USDSEK Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

USD/SEK kết hợp hai loại tiền tệ khác nhau: đồng krona Thụy Điển và đô la Mỹ. Hiệu suất của cặp đôi bị ảnh hưởng nặng nề bởi mối tương quan giữa nền kinh tế của hai quốc gia này - một mối quan hệ thường được mô tả là thất thường, dễ biến động và khó dự đoán. Phức tạp để hiểu nó, do đó nó chủ yếu không phù hợp với danh mục đầu tư của nhà đầu tư mới nhưng nó vẫn mang lại cơ hội tạo ra lợi nhuận đáng kể cho nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Giao dịch cặp tiền USD/SEK hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!