Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDSGD - Đô la Mỹ / Đô la Singapore

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -11.6651 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -13.2853 Points
Thấp: 1.35309Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 1.35990
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
18:34 (Local)
Opens in 15h 16m
Tokyo
16:34 (Local)
Opens in 16h 26m
London
7:34 (Local)
Opens in 0h 26m
New York
2:34 (Local)
Opens in 6h 56m

USDSGD Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 7.80Trung bình: 9.95
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 SGD X USDSGD Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

USD/SGD được xác định bởi sự biến động và thất thường của nó. Khó đọc và dự đoán, cặp tiền này vẫn mang lại những cơ hội tạo lợi nhuận đáng kể. Hiệu suất của nó phần lớn phụ thuộc vào mối tương quan giữa hai nền kinh tế lớn, nhưng rất khác nhau, của Hoa Kỳ và Singapore, và kết quả là hai đồng tiền hiếm khi song song với nhau, khiến cho khoản đầu tư này có rủi ro cao. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm và ưa may rủi thì đây có thể là cặp tiền hoàn hảo cho bạn.

Đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!