USDTHB - Đô la Mỹ / Thai Baht

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
17:30 (Local)
Opens in 16h 20m
Tokyo
16:30 (Local)
Opens in 16h 30m
London
8:30 (Local)
Closes in 8h 0m
New York
3:30 (Local)
Opens in 6h 0m

USD THB Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 14.75Trung bình: 18.55
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USDMax. Leverage is 1:50
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD1000 / USDTHB Rate
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Thời gian giao dịch (Giờ UK) 10:00 PM Sunday - 10:00 PM Friday

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Các chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình trong thời gian từ 09:00 AM - 21:00 PM (GMT) trong khoảng 01/04/2020 - 30/06/2020. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các thời điểm giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những điều này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các điều trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ định. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến chênh lệch lớn hơn trong một số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền sửa đổi chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Giao dịch CFD trên cặp ngoại tệ USD/THB với FxPro.

FxPro cung cấp CFD trên cặp USD/THB và trên 70 cặp tiền tệ bao gồm các cặp tiền tệ chính, tiền tệ phụ và tiền tệ ngoại lai. Tất cả đều có thể giao dịch trên tất cả các nền tảng bao gồm FxPro MT4, FxPro MT5 và FxPro cTrader. Giao dịch CFD ngoại hối có thể thực hiện 24/5, với khả năng khớp lệnh Ngay lập tức hoặc Khớp lệnh Thị trường với mức chênh lệch cố định hoặc biến đổi, tùy vào loại tài khoản. Bằng cách chọn giao dịch CFD ngoại hối với FxPro, bạn có thể hưởng lợi từ mức giá cạnh tranh, chênh lệch thấp 0 pip trên các cặp tiền tệ chính, khớp lệnh nhanh cùng các điều kiện giao dịch chuyên nghiệp..

Nếu bạn có thắc mắc về giao dịch United States Dollar/Thai baht hoặc bất kỳ cặp tiền tệ nào khác với FxPro, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!