Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.72% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDTRY - Đô la Mỹ / Lira Thổ Nhĩ Kỳ

Phí qua đêm cho lệnh bán: 192.9995 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -821.1408 Points
Thấp: 18.49505Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 18.53828
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
2:38 (Local)
Opens in 7h 12m
Tokyo
0:38 (Local)
Opens in 8h 22m
London
16:38 (Local)
Opens in 15h 22m
New York
11:38 (Local)
Closes in 4h 22m

USDTRY Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 92.60Trung bình: 416.74
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 TRY X USDTRY Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp USD/TRY liên kết hai loại tiền tệ toàn cầu quan trọng: đồng đô la Mỹ và lira Thổ Nhĩ Kỳ. Không thường xuyên giao dịch bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, cặp này nổi tiếng vì sự biến động, thất thường và tự phát của nó. Thị trường dễ bị tác động bởi các động thái đột ngột và nhanh chóng nên cặp này thường không phù hợp với các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, trong tay các nhà giao dịch có kinh nghiệm, nó mang đến cơ hội kiếm lợi nhuận lớn như những rủi ro.

Đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!