Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

USDZAR - Đô la Mỹ / Rand Nam Phi

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: -7.2326 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -268.2359 Points
Thấp: 17.08559Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 17.22345
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
21:53 (Local)
Opens in 11h 57m
Tokyo
19:53 (Local)
Opens in 13h 7m
London
10:53 (Local)
Closes in 5h 37m
New York
5:53 (Local)
Opens in 3h 37m

USDZAR Biểu đồ giao dịch

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 59.50Trung bình: 108.18
Giờ thị trường *Đang mở
Giờ thị trường *Đang mở
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0 points
Ký quỹ đã được sử dung (Đòn bẩy 1:100) tính bằng USD1000 ZAR X USDZAR Rate
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1000 USD (0.01 lots)
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1000 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Cặp USD/ZAR kết hợp hai loại tiền tệ toàn cầu quan trọng: đồng đô la Mỹ và rand Nam Phi. Hiệu suất của nó phụ thuộc rất nhiều vào sự tương quan giữa hai nền kinh tế này. Nhờ vào nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chúng nên chúng có xu hướng yếu, thất thường và dễ biến động. Khó đọc và thậm chí khó dự đoán hơn, cặp tiền vẫn mang lại cơ hội tạo lợi nhuận đáng kể khi được dẫn dắt bởi bàn tay nhiều kinh nghiệm.

Nếu bạn có ý tưởng để tận dụng lợi thế của nó, hãy đầu tư hôm nay với FxPro.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!