info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Dow Jones 30 Index Hợp đồng tương lai

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:55 (Local)
Opens in 20h 55m
Tokyo
10:55 (Local)
Opens in 22h 5m
London
02:55 (Local)
Opens in 29h 5m
New York
21:55 (Local)
Opens in 35h 35m

Dow Jones 30 Index biểu đồ Hợp đồng tương lai

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Chỉ số Dow Jones30 là chỉ số điểm chuẩn có giá theo dõi hiệu suất của 30 công ty lớn nhất của Mỹ, hầu hết trong số đó được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán New York.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 3.00Trung bình: 3.19
Biến động giá tối thiểu1
Kích cỡ của 1 lotUS $ 5 x DJ Industrial
Giá trị 1 tick5 USD
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Ký quỹ đã dùng trên 1 lot**2.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Dow Jones 30 Index Futures Calendar

ThángGiá trị TickerBắt đầu giao dịchGiao dịch để đóng các lệnhNgày hết hạn
March 2019#DJ30_H919/12/201813/03/201915/03/2019
June 2019#DJ30_M913/03/201919/06/201921/06/2019
September 2019#DJ30_U919/06/201918/09/201920/09/2019
December 2019#DJ30_Z918/09/201918/12/201920/12/2019
March 2020#DJ30_H2018/12/201918/03/202020/03/2020
June 2020#DJ30_M2018/03/202017/06/202019/06/2020
September 2020#DJ30_U2017/06/202016/09/202018/09/2020
December 2020#DJ30_Z2016/09/202016/12/202018/12/2020

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
Closes daily between (09:15 PM - 09:30 PM & 10:00 PM - 11:00 PM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:02:30 PM UK Time

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Ký quỹ áp dụng cho khối lượng tối đa 50 lot. Vui lòng tham khảo Thông tin đòn bẩy Hợp đồng tương lai với số lượng lớn hơn

Nhận #DJ30 Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart