CAC 40 Index Hợp đồng tương lai

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
23:25 (Local)
Opens in 10h 25m
Tokyo
22:25 (Local)
Opens in 10h 35m
London
14:25 (Local)
Closes in 2h 5m
New York
9:25 (Local)
Opens in 0h 5m

CAC 40 Index biểu đồ Hợp đồng tương lai

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Chỉ số CAC 40 là chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường thả nổi tự do theo dõi hiệu suất của 40 cổ phiếu hàng đầu giao dịch trên Euronext Paris. Nó là một chỉ số chuẩn, cung cấp một đại diện cho hiệu suất của Sở giao dịch chứng khoán Paris.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 7.76Trung bình: 10.88
Biến động giá tối thiểu0.5
Kích cỡ của 1 lotEUR 10 x Cac 40
Giá trị 1 tickEUR 5.00
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Ký quỹ đã dùng trên 1 lot**2.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

CAC 40 Index Futures Calendar

ThángGiá trị TickerBắt đầu giao dịchGiao dịch để đóng các lệnhNgày hết hạn
March 2020#FRA40_H2018/12/201918/03/202020/03/2020
June 2020#FRA40_M2018/03/202017/06/202019/06/2020
September 2020#FRA40_U2017/06/202016/09/202018/09/2020
December 2020#FRA40_Z2016/09/202016/12/202018/12/2020
March 2021#FRA40_H2116/12/202017/03/202119/03/2021
June 2021#FRA40_M2117/03/202116/06/202118/06/2021
September 2021#FRA40_U2116/06/202115/09/202117/09/2021
December 2021#FRA40_Z2115/09/202115/12/202117/12/2021
Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 07:00 AM - 09:00 PM
Closes daily between (09:00 PM - 07:00 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:03:00 PM UK Time

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Ký quỹ áp dụng cho khối lượng tối đa 50 lot. Vui lòng tham khảo Thông tin đòn bẩy Hợp đồng tương lai với số lượng lớn hơn

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!