DAX Index Hợp đồng tương lai

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 Phí qua đêm cho lệnh mua: 0
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:44 (Local)
Closes in 3h 28m
Tokyo
10:44 (Local)
Closes in 4h 16m
London
2:44 (Local)
Opens in 5h 16m
New York
21:44 (Local)
Opens in 11h 46m

DAX Index biểu đồ Hợp đồng tương lai

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Chỉ số chứng khoán Germany40 hoặc DAX là chỉ số chuẩn cho thị trường chứng khoán Đức, theo dõi hiệu suất của 40 công ty Đức lớn nhất được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Các công ty được đưa vào chỉ mục được lựa chọn dựa trên khối lượng đơn đặt hàng và vốn hóa thị trường.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 3.10Trung bình: 4.54
Biến động giá tối thiểu0.5
Kích cỡ của 1 lotEUR 25 x Dax Index
Giá trị 1 tickEUR 12.50
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Ký quỹ đã dùng trên 1 lot**2.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

DAX Index Futures Calendar

ThángGiá trị TickerBắt đầu giao dịchGiao dịch để đóng các lệnhNgày hết hạn
March 2021#GER40_H2116/12/202017/03/202119/03/2021
June 2021#GER40_M2117/03/202116/06/202118/06/2021
September 2021#GER40_U2116/06/202115/09/202117/09/2021
December 2021#GER40_Z2115/09/202115/12/202117/12/2021
March 2022#GER40_H2215/12/202116/03/202218/03/2022
June 2022#GER40_M2216/03/202215/06/202217/06/2022
Market Hours (CY time) Monday - Friday: 01:30 AM - 09:00 PM
Closes daily between (09:00 PM - 01:30 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:12:00 PM UK Time

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Ký quỹ áp dụng cho khối lượng tối đa 50 lot. Vui lòng tham khảo Thông tin đòn bẩy Hợp đồng tương lai với số lượng lớn hơn

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!