US Sugar No.11 Hợp đồng tương lai

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
16:52 (Local)
Opens in 16h 58m
Tokyo
15:52 (Local)
Opens in 17h 8m
London
7:52 (Local)
Opens in 0h 8m
New York
2:52 (Local)
Opens in 6h 38m

US Sugar No.11 biểu đồ Hợp đồng tương lai

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Thị trường đường toàn cầu rất lớn và hợp đồng Sugar No.11 là hợp đồng chuẩn cho để giao dịch đường thô. Nhà sản xuất và xuất khẩu đường lớn nhất là Brazil.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
MT4
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh tức thời
Khớp lệnh thị trường
MT4Chênh lệch thả nổi
Tối thiểu: 0.03Trung bình: 0.04
Biến động giá tối thiểu0.01
Kích cỡ của 1 lot112,000 LB
Giá trị 1 tick11.20
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Ký quỹ đã dùng trên 1 lot**2.00%
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0.08

US Sugar No.11 Futures Calendar

ThángGiá trị TickerBắt đầu giao dịchGiao dịch để đóng các lệnhNgày hết hạn
March 2020#Sugar_H2026/09/201926/02/202028/02/2020
May 2020#Sugar_K2026/02/202028/04/202030/04/2020
July 2020#Sugar_N2028/04/202026/06/202030/06/2020
October 2020#Sugar_V2026/06/202028/09/202030/09/2020
March 2021#Sugar_H2128/09/202024/02/202126/02/2021
May 2021#Sugar_K2124/02/202128/04/202130/04/2021
July 2021#Sugar_N2128/04/202128/06/202130/06/2021
October 2021#Sugar_V2128/06/202128/09/202130/09/2021
Thời gian giao dịch (Giờ UK) Monday - Friday: 08:30 AM - 06:00 PM
Closes daily between (06:00 PM - 08:30 AM UK Time)
Closing Time of a Contract At Expiration Date:06:00 PM UK Time

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Ký quỹ áp dụng cho khối lượng tối đa 50 lot. Vui lòng tham khảo Thông tin đòn bẩy Hợp đồng tương lai với số lượng lớn hơn

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!