Chỉ số Hang Seng China Enterprises

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
16:06 (Local)
Closes in 0h 6m
Tokyo
15:06 (Local)
Opens in 65h 54m
London
7:06 (Local)
Opens in 0h 54m
New York
2:06 (Local)
Opens in 7h 24m

Biểu đồ Hang Seng China Enterprises

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

ChinaHShares là chỉ số có vốn hóa bao gồm các cổ phiếu được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Do quy định điều tiết bất thường của Trung Quốc,cổ phiếu A được giao dịch ở mức cao trên sàn chứng khoán Thượng Hải và Thâm Quyến rất khó cho các nhà đầu tư nước ngoài giao dịch. Cổ phiếu H dễ dàng tiếp cận hơn với các nhà đầu tư nước ngoài và được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTrader
Tối thiểu: 12.00Trung bình: 16.46
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 Index
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 Index
Giá trị mỗi điểm chỉ số1 HKD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Thời gian giao dịch (Giờ UK) 01:30 AM - 08:00 AM
(Closes Daily 04:00 AM - 05:00 AM and 08:00 AM - 01:30 AM)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Cách chúng tôi thực thi CFD Chỉ số

Khi bạn mở một lệnh CFD chỉ số, nó sẽ được tổng hợp và khớp với lệnh của các khách hàng FxPro khác trong cùng thị trường. Bất kỳ rủi ro nào vượt quá giới hạn nội bộ được xác định trước của chúng tôi, đều được bảo hiểm với các nhà cung cấp thanh khoản.

Hoạt động công ty

Điều chỉnh giá có thể được áp dụng để loại bỏ tác động đến tài khoản giao dịch của khách hàng khỏi hành động của công ty. Yêu cầu ký quỹ có thể thay đổi, trước khi có thông báo thu nhập hoặc bất kỳ hành động nào của công ty .

Cổ tức

Nếu bạn giữ lệnh mua cổ phiếu hoặc Chỉ số đến ngày trả cổ tức theo Lịch thu nhập, bạn sẽ được cộng cổ tức (hoặc bị trừ cổ tức nếu giữ lệnh bán). Đối với các lệnh Mua, khoản thanh toán sẽ không bao gồm bất kỳ tác động về thuế khấu lưu nào.

Thuế khấu lưu phụ thuộc vào quốc gia nơi cổ phiếu được lưu trữ, và khách hàng có trách nhiệm báo cáo thuế khấu lưu tại quốc gia cư trú tương ứng của họ.

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!