info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Chỉ số Hang Seng

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
1:50 am (Local)
Opens in 56h 0m
Tokyo
12:50 am (Local)
Opens in 56h 10m
London
4:50 pm (Local)
Opens in 63h 10m
New York
11:50 am (Local)
Closes in 4h 10m

Biểu đồ Hang Seng

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

HongKong50 là chỉ số thị trường chứng khoán có trọng số vốn hóa thả nổi tự do để theo dõi hiệu suất của 50 công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Hồng Kông. Chỉ số này được chia thành bốn lĩnh vực: Tài chính, thương mại và công nghiệp,tiện ích, bất động sản.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTrader
Tối thiểu: 15.00Trung bình: 17.87
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) MT4, MT5**1.00% (1:100)
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) cTrader2.00% (1:50)
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1.0 Index
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1.0 Index
Giá trị mỗi điểm chỉ số1 HKD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Chênh lệch tối thiểu15.00
Chênh lệch trung bình18.71
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 02:15 AM - 19:45 PM
(Closes daily between 19:45 PM - 02:15 AM)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Lưu ý rằng các sản phẩm trên phải tuân theo Đòn bẩy động. Vui lòng tham khảo trang Thông tin chi tiết để biết thêm thông tin.

Nhận #HongKong50 Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart