info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Chỉ số Nikkei 225

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
3:32 am (Local)
Opens in 6h 18m
Tokyo
2:32 am (Local)
Opens in 6h 28m
London
6:32 pm (Local)
Opens in 13h 28m
New York
1:32 pm (Local)
Closes in 2h 28m

Biểu đồ Nikkei 225

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Giao dịch CFD trên chỉ số #Japan225.

FxPro cung cấp CFD trên #Japan225 và 25+ chỉ số điểm khác, có thể giao dịch trên tất cả các nền tảng FxPro bao gồm FxPro MT4, FxPro MT5 và FxPro cTrader. CFD trên Chỉ số có thể được giao dịch với Thực thi Tức thì hoặc Thị trường và với chênh lệch cố định hoặc thả nổi, tùy loại tài khoản. Bằng cách chọn giao dịch CFD chỉ số với FxPro, bạn được hưởng lợi từ chênh lệch giá thấp đến 0,2 pip, thực hiện lệnh nhanh và điều kiện giao dịch chuyên nghiệp. Ngoài ra, FxPro không tính phí hoa hồng đối với chỉ số CFD.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc giao dịch #Japan225 hoặc bất kỳ chỉ số nào khác với FxPro, vui lòng liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của chúng tôi.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTrader
Tối thiểu: 7.00Trung bình: 11.47
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) MT4, MT5**0.20% (1:500)
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) cTrader2.00% (1:50)
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1.0 Index
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1.0 Index
Giá trị mỗi điểm chỉ số1 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Chênh lệch tối thiểu7.00
Chênh lệch trung bình11.62
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
(Closes daily between 09:15 PM - 09:30 PM & 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Lưu ý rằng các sản phẩm trên phải tuân theo Đòn bẩy động. Vui lòng tham khảo trang Thông tin chi tiết để biết thêm thông tin.

Nhận #Japan225 Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart