info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 78.90% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.59% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Chỉ số Swiss Market Index (SMI)

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
3:03 am (Local)
Opens in 54h 47m
Tokyo
2:03 am (Local)
Opens in 54h 57m
London
6:03 pm (Local)
Opens in 61h 57m
New York
1:03 pm (Local)
Closes in 2h 57m

Biểu đồ Swiss Market Index (SMI)

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Swiss20 là chỉ số của 20 cổ phiếu lớn nhất và dễ thanh khoản nhất trên toàn Thụy Sĩ. Các cổ phiếu vào Swiss20 chiếm khoảng 90% vốn hóa thị trường của tất cả các công ty từ Thụy Sĩ và Liechtenstein được liệt kê trên Sàn giao dịch chứng khoán SIX Thụy Sĩ. Kết quả là chỉ số thường được coi là một thước đo tốt về nền kinh tế Thụy Sĩ nói chung.

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTrader
Tối thiểu: 2.00Trung bình: 4.43
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) MT4, MT5**1.00% (1:100)
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) cTrader2.00% (1:50)
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1.0 Index
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1.0 Index
Giá trị mỗi điểm chỉ số1 CHF
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Chênh lệch tối thiểu3.00
Chênh lệch trung bình6.06
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Thời gian giao dịch (Giờ UK) 08:05 AM - 04:30 PM
(Closes daily between 04:30 PM - 08:05 AM UK Time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Lưu ý rằng các sản phẩm trên phải tuân theo Đòn bẩy động. Vui lòng tham khảo trang Thông tin chi tiết để biết thêm thông tin.

Nhận #Swiss20 Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart