info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Chỉ số Nasdaq 100 Stock

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
14:27 (Local)
Closes in 1h 45m
Tokyo
12:27 (Local)
Closes in 2h 33m
London
04:27 (Local)
Opens in 3h 33m
New York
23:27 (Local)
Opens in 10h 3m

Biểu đồ Nasdaq 100 Stock

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

USNDAQ100, hay Nasdaq 100, là chỉ mục có trọng số vốn được sửa đổi để giảm thiểu ảnh hưởng mà các công ty lớn hơn có thể phát triển trên toàn bộ chỉ mục. Nó bao gồm 100 công ty lớn và dễ thanh khoản nhất nước Mỹ, ngoại trừ những công ty thuộc lĩnh vực tài chính

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTrader
Tối thiểu: 0.70Trung bình: 1.59
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) MT4, MT5**0.20% (1:500)
Kỹ quỹ đã sử dụng (Đòn bẩy) cTrader2.00% (1:50)
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1.0 Index
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1.0 Index
Giá trị mỗi điểm chỉ số1 USD
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Chênh lệch tối thiểu0.70
Chênh lệch trung bình1.83
Mức giới hạn và mức dừng lệnhspread

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Sunday - Friday: 11:00 PM - 10:00 PM
(Closes daily between 09:15 PM - 09:30 PM & 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

** Lưu ý rằng các sản phẩm trên phải tuân theo Đòn bẩy động. Vui lòng tham khảo trang Thông tin chi tiết để biết thêm thông tin.

Nhận #USNDAQ100 Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart