info
Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 79.58% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 80.52% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
Đầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

Giao dịch GOLDgr

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
12:22 pm (Local)
Closes in 3h 50m
Tokyo
10:22 am (Local)
Closes in 4h 38m
London
1:22 am (Local)
Opens in 6h 38m
New York
8:22 pm (Local)
Opens in 13h 8m

GOLDgr biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 6.00Trung bình: 10.17
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã sử dụng0.50% Dynamic leverage applies. Please refer to the symbol specifications on your trading platform
Biến động giá tối thiểu0.001
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD0.1 USD
Kích cỡ của 1 lot1 gr
Tính số ký quỹ đã sử dụng1 Lot USD = 0.005 * (size of 1 lot) * (Gold gr market price)
Hoa hồng$45 per million dollars traded
Chênh lệch tối thiểu0.11
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu5 gr
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 gr
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Nhận GOLDgr Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart