Giao dịch PALLADIUM

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 Phí qua đêm cho lệnh mua: 0
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
13:38 (Local)
Closes in 2h 34m
Tokyo
11:38 (Local)
Closes in 3h 22m
London
3:38 (Local)
Opens in 4h 22m
New York
22:38 (Local)
Opens in 10h 52m

PALLADIUM biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 0.25Trung bình: 0.55
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Biến động giá tối thiểu0.01
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD1 USD
Kích cỡ của 1 lot100 oz
Đòn bẩyDynamic leverage applies. Please refer to the symbol specifications on your trading platform
Hoa hồng$45 per million dollars traded
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0
Market Hours (CY time) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM
(Closes daily between 10:00 PM - 11:00 PM UK time)

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!