Đầu tư trách nhiệm. Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 84.69% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro không

Giao dịch PLATINUM

Current value in real time on the crypto market for investing

Phí qua đêm cho lệnh bán: 2.6853 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: -16.3839 Points
Thấp: 1001.02Chênh lệch MT5 thả nổiCao: 1045.89
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
4:48 (Local)
Opens in 5h 2m
Tokyo
2:48 (Local)
Opens in 6h 12m
London
17:48 (Local)
Opens in 14h 12m
New York
12:48 (Local)
Opens in 20h 42m

PLATINUM biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
No chart data
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Thực thi lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderPhí spread + 0.35$ mỗi 10k giao dịch
Tối thiểu: 360.00Trung bình: 531.38
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Giờ thị trường *Hiện đã đóng
Mức giới hạn và mức dừng lệnh0
Biến động giá tối thiểu0.01
Giá trị 1 tick1 USD
Kích cỡ của 1 lot100 Oz
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu1 Oz
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng1 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

*Chỉ khi Mức ký quỹ > 100%

Mức chênh lệch trung bình (average spread) cung cấp cho mỗi nền tảng được cập nhật hàng ngày, để phản ánh mức trung bình của ngày hôm trước. Mặc dù FxPro cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng những mức này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Các mức chênh lệch trên được cung cấp cho mục đích tham khảo. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc co dãn chênh lệch, và các điều kiện thị trường khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong điều kiện giao dịch thông thường. FxPro có quyền cập nhật chênh lệch dựa theo điều kiện thị trường, theo 'Điều khoản và Điều kiện kinh doanh'.

Kim loại quý là các công cụ giao dịch cực kỳ phổ biến và thường được các nhà giao dịch ưa thích tìm kiếm an ninh và an toàn trong danh mục đầu tư của họ ưa thích. Platinum thường được xem như một sự đầu tư trú ẩn an toàn cho nhà đầu tư, đặc biệt là trong những thời điểm bất ổn kinh tế. Bắt đầu giao dịch Platinum với FxPro và đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn.
Bắt đầu giao dịch ngay hoặc là dùng thử tài khoản Demo

Thực hành như một chuyên gia!