info
Đầu tư trách nhiệm. -riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm.Đầu tư trách nhiệm.CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 70.25% nhà đầu tư bán lẻ mất tiền với nhà cung cấp này. Hãy cân nhắc xem bạn có hiểu CFD hoạt động như thế nào và liệu bạn có đủ khả năng chi trả cho những rủi ro khôngCFD và Spread Betting là các công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75.56% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD và Spread Betting với nhà cung cấp này . Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có hiểu cách thức hoạt động của CFD và Spread Betting và có đủ khả năng chấp nhận nguy cơ mất tiền cao hay không.
-riskWarning_brazilianDescriptionĐầu tư trách nhiệm: Giao dịch CFD có liên quan đến rủi ro.

SILVER trading

Phí qua đêm cho lệnh bán: 0 PointsPhí qua đêm cho lệnh mua: 0 Points
Thấp: 0.00Chênh lệch MT4 thả nổiCao: 0.00
Thời gian phiên giao dịch chứng khoán toàn cầu
Sydney
17:03 (Local)
Opens in 16h 47m
Tokyo
15:03 (Local)
Opens in 17h 57m
London
07:03 (Local)
Opens in 0h 57m
New York
02:03 (Local)
Opens in 7h 27m

SILVER biểu đồ trực tuyến

D1
W1
M1
Dữ liệu quá khứ không thể bảo đảm hay dự đoán được kết quả tương lai

Điều kiện giao dịch

Nền tảng
cTrader
cTrader
MT4
MT5
Khớp lệnh
Khớp lệnh thị trường
Khớp lệnh thị trường
cTraderChênh lệch + 0.45$ mỗi 10k
Tối thiểu: 1.80Trung bình: 2.07
Mức giới hạn và mức dừng lệnh cTrader0
Ký quỹ đã sử dụng0.50% Dynamic leverage applies. Please refer to the symbol specifications on your trading platform
Biến động giá tối thiểu0.001
Giá trị của 1 tick trên mỗi lot tính bằng USD5 USD
Kích cỡ của 1 lot5000 oz
Tính số ký quỹ đã sử dụng1 Lot USD = 0.005 * (Size of 1 lot) * (Silver market price)
Hoa hồng$45 per million dollars traded
Chênh lệch tối thiểu0.0315
Kích cỡ hợp đồng tối thiểu0.01 lot
Bước tăng giá tối thiểu trong kích cỡ hợp đồng0.01 lot
Mức ký quỹ yêu cầu để mở một lệnh đóng *0

Thời gian giao dịch (Giờ UK) Sunday 11:00 PM - Friday 10:00 PM

*Chỉ khi Mức ký quỹ> 100%

Sau vàng, Bạc là kim loại quý được giao dịch nhiều nhất. Bạc được thừa nhận bởi các nhà giao dịch và được coi là một trong những tài sản có giá trị nhất để đầu tư.

Bạn có thể giao dịch Bạc ngay lập tức trên các nền tảng MT4, MT5 và cTrader của chúng tôi. Qua biểu đồ trên và khám phá giá Bid và Ask hiện thời của bạc, cùng hiệu suất và giá trị lịch sử của nó.

Nếu bạn quan tâm đến việc đa dạng hóa danh mục của mình, hãy bắt đầu giao dịch Bạc bằng cách liên hệ FxPro ngay hôm nay.

Nhận SILVER Ý tưởng giao dịch

Nhận tín hiệu giao dịch tại
  • Cổ phiếu/ Chỉ số
  • Ngoại hối
  • Vàng/Dầu
Trading CentralBảo trợ bởi
TradingCentral
Đăng kí ngay
Chart